(0)
Chào mừng đến với Camera giám sát Hải Phòng
BÁN HÀNG ONLINE
0904 522 088
(0)

Giải pháp an ninh

Giải pháp báo động chống đột nhập

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Giải pháp an ninh | Lượt xem: 1061

Trước đây, nói đến công tác bảo vệ an ninh cũng như chống đột nhập thì chúng ta chỉ liên tưởng đến một điều là: Thuê người làm bảo vệ, hoặc là nuôi chó để bảo vệ ... Ngày nay với sự phát triển về công nghiệp cũng như điện tử số. Con người chúng ta đã cho ra đời những phát minh mới về lĩnh vực chống đột nhập mà trước đây con người chúng ta chưa nghĩ đến và hiểu nó như thế nào?

Lợi ích:

 

  • Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài (cảm biển chuyển động; cảm biến khói; rò ga…)
  • Cảnh báo nguy cơ xảy ra cháy nổ, rò rỉ ga, tràn nước nhờ hệ thống cảm biến khói & nhiệt, tràn nước…
  • Được áp dụng linh hoạt cho các khu vực khác nhau như hộ gia đình; công sở; ATM; hiệu vàng, siêu thị…

· 

Với các mắt thần hồng ngoại, các công tắc từ và trung tâm báo động sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản khỏi bất cứ một âm mưu trộm cắp, đột nhập trái phép nào từ bên ngoài. Bất cứ một sự đột nhập trái phép nào cũng sẽ bị đầu báo, công tắc từ phát hiện và tủ trung tâm sẽ phát tín hiệu báo động cho bạn và những người xung quanh biết bằng loa, còi, đồng thời tự động gọi đến số điện thoại được cài đặt sẵn ( số của chủ nhân, của công an hay PCCC…)

 

Tính năng:

Khả năng cảnh báo loại trừ động vật: dựa vào sự khác nhau giữu người và động vật để đưa ra cảnh báo.

Dễ dàng mở rộng hệ thống bằng lựa chọn không dây: Tính năng này sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mở rộng hệ thống của bạn.

Gửi tín hiệu cảnh báo tới số điện thoại được chỉ định: Cho phép hệ thống tự động gọi đến thuê bao điện thoại cố định hoặc di động bằng âm thanh để thông báo tới người sử dụng.

Giám sát hệ thống báo động qua giao thức TCP/IP: Dễ dàng theo dõi và kiểm soát hệ thống qua mạng Lan nội bộ hoặc mạng Internet.

Cảnh báo bằng hệ thống còi và đèn báo: Đây là cảnh báo tối thiểu mà một hệ thống báo động cần phải có.ci , bộ đàm , chuông