(0)
Chào mừng đến với Camera giám sát Hải Phòng
BÁN HÀNG ONLINE
0904 522 088
(0)

Tầm nhìn sứ mệnh

                

I/Tầm nhìn

Bằng nỗ lực tuyệt đối và chiến lược phát triển bền vững Minh Hoàng Gia phấn đấu trở thành một thương hiệu có uy tín vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối thiết bị an ninh, là nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng, điểm tìm đến tin cậy của các đối tác, không ngừng tạo ra các giá trị bền lâu cho cộng đồng.

II/Sứ mệnh

   -   Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chất lượng và đẳng cấp giúp thoả mãn một cách tốt nhất nhu cầu chính đáng của mọi khách hàng. Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với ưu thế về sản phẩm nhằm đem đến giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng.

   -   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành người đồng hành không thể thiếu giúp nâng tầm các đối tác chiến lược.

   -   Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; xây dựng mối quan hệ bền chặt và tương hỗ giữa các cá nhân với nhau, giữa cá nhân với công ty.

   -   Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích công ty và lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng.

III/Giá trị cốt lõi


   -   Tồn tại vì niềm tin của khách hàng: niềm tin và mức độ hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Minh Hoàng Gia. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, lấy chữ tâm làm nền tảng phát triển, Công ty chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ.


   -   Sáng tạo và cải tiến: Minh Hoàng GIa coi sáng tạo là nhân tố tiên quyết và là đòn bẩy để phát triển. Liên tục cải tiến và không ngừng học hỏi giúp Công ty tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy rẫy khó khăn.


   -   Minh bạch: Sự rõ ràng và thống nhất được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong Công ty. Minh bạch trong giá cả và chất lượng sản phẩm, minh bạch trong quản trị, minh bạch trong hợp tác, minh bạch trong trách nhiệm và quyền lợi.


   -   Con người: Minh Hoàng Gia chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn với cả Đức và Tài, nhiệt huyết trong công việc, tính kỷ luật và tinh thần vì tập thể cao.


   -   Theo đuổi sự hoàn hảo: giá trị tạo nên động lực thúc đẩy cá nhân, tập thể chung tâm cống hiến vì tương lai phát triển bền vững của Công ty cũng như cộng đồng.