(0)
Chào mừng đến với Camera giám sát Hải Phòng
BÁN HÀNG ONLINE
0904 522 088
(0)

Giải pháp an ninh

Giải pháp camera quan sát cho văn phòng

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Giải pháp an ninh | Lượt xem: 1140

Để bảo vệ sự an toàn cho văn phòng, phải luôn chú ý để ngăn chặn trộm cắp những tài liệu quan trọng và sự xâm nhập cùa người đáng nghi ngờ khi không có người.

Hệ thống này sẽ giúp bạn quản lý thực sự và hiệu quả Văn phòng của mình:

·         Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động tại văn phòng.

·         Giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của nhân viên.

·         Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại Văn phòng dù bạn có mặt ở đó hay không.

·         Hệ thống còn giúp tăng cường công tác bảo mất, an toàn – an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ gian.

·         Giúp cho nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm đuộc chi phí thu nhân viên bao vệ, mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Công ty chúng tôi tin tưởng với hệ thống này sẽ là  “người bảo vệ” tận tụy, “trợ lý” khách quan và trung thực của những người quản lý, điều hành doanh nghiệp. Vậy bạn muốn lưu lại hình ảnh và đôi lúc bạn muốn quan sát từ xa qua internet văn phòng làm việc của bạn?

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp bằng hệ thống camera giám sát từ xa thông qua mạng Internet. Bạn cũng có thể lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý.

Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi, Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vẫn miễn phí cho bạn, giúp bạn có một hệ thống ổn định, chất lượng và giá thành phù hợp.