(0)
Chào mừng đến với Camera giám sát Hải Phòng
BÁN HÀNG ONLINE
0904 522 088
(0)

Giải pháp an ninh

Giải pháp camera cho trường học

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Giải pháp an ninh | Lượt xem: 1253

Hệ thống Camera quan sát dành cho trường học đặc biệt thích hợp với các trường mẫu giáo, với chi phí đầu tư thấp bạn có thể thỏa mãn nhu cầu của phụ huynh học sinh là quan sát con cái suốt giờ gửi con tại trường. Qua đó giúp gia tăng niềm tin của phụ huynh vào trường.

Ngày nay, vấn đề về sự phát triển toàn diện của trẻ là gánh nặng của không chỉ các em mà còn là của gia đình và xã hội. Làm sao để các em có thể phát triển, trưởng thành, làm người hữu ích mà vẫn có được một tuổi thơ vui chơi đúng nghĩa. Làm sao để các bậc phụ huynh có thể dõi theo bước chân con từng ngày, dõi theo từng hành động vui chơi học tập của con trong suốt thời gian dài học tập.

Hiểu được vấn đề này, CAMERA HẢI PHÒNG đã đưa ra được một gói giải pháp tiên tiến với mong muốn giải quyết tối đa những băng khoăn, nhu cầu của quý phụ huynh khi cho con em đến trường, giúp phụ huynh nắm bắt thật sát tình hình học tập của trẻ tại trư

Các bậc phụ huynh yên tâm vì có thể nhìn thấy “ bé yêu ” của mình ở trường từ nhà hoặc từ nơi làm việc bằng việc truy cập vào camera từ máy tính cá nhân, laptop hoặc từ một chiếc điện thoại có hỗ trợ 3G… việc truy cập từ xa vào camera MHG diễn ra một cách nhanh chóng đơn giản nhờ vào công nghệ hiện đại hỗ trợ đa luồng hình ảnh và tối ưu hóa băng thông giúp người sử dụng có thể cùng lúc quan sát được trên máy tính, trên điện thoại di động và trên các thiết bị hỗ trợ đa phương tiện khác.

Công nghệ megapixel và nhiều công nghệ hiện đại được áp dụng vào camera MHG nhằm đem lại hình ảnh rõ nét, màu sắc sống động và trung thực cùng góc nhìn rộng và khả năng giám sát chi tiết vật thể hiệu quả giúp quan sát các hoạt động trong lớp học của “ bé ” hiệu quả hơn.

Camera MHG còn hỗ trợ âm thanh 2 chiều giúp phụ huynh có thể nghe được âm thanh của “ bé ” tại trường và có thể trò chuyện với “ bé ” từ nhà thông qua loa gắn trực tiếp vào camera.

Phần mềm ghi hình được hỗ trợ miễn phí giúp Camera MHG trở nên hoàn thiện và hiệu quả hơn trong việc giám sát “ bé yêu ” của bạn ở trường.

Hệ thống camera quan sát dùng cho trường học.

Hệ thống bao gồm:

1) Camera quan sát

2) Đầu ghi hình chuyên dụng DVR kèm theo ổ cứng để lưu trữ hình ảnh

- Ghi lại hình ảnh và truyền qua mạng internet

- Lưu trữ hình ảnh từ 10-30 ngày tùy vào dung lượng ổ cứng

- Tìm và xem lại khi có xảy ra sự cố

3) Đường truyền internet

THÔNG TIN GIAO DỊCH CÔNG TY Camera Hải Phòng

Tên giao dịch: Công ty TNHH MHG

Địa chỉ : 34 Đông An – Hải An – Hải Phòng – Việt Nam.

Điện thoại: 0313.615.955

Hotline: 0906.005.366 – 0906.272.588

Fax: 0313.615.755