(0)
Chào mừng đến với Camera giám sát Hải Phòng
BÁN HÀNG ONLINE
0904 522 088
(0)

Tại sao là chúng tôi ?

 

 

1/KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH

Với hơn 8 năm trưởng thành và phát triển trong ngành an ninh kỹ thuật số, Minh Hoàng Gia tự tin đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng , chính sách và dịch vụ sau bán hàng số 1 Hải Phòng 

 

2/CAM KẾT MỨC GIÁ CẠNH TRANH

Minh Hoàng Gia cam kết mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp tối đa hóa lợi ích của khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi.

3/HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN

Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm luôn là một trong những sứ mệnh của chúng tôiNhững chuyên viên của Minh Hoàng Gia luôn sẵn lòng mang đến cho quý khách hàng những tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp 

4/CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ HẤP DẪN

Với sự thấu hiểu thị trường và chia sẻ với những mong muốn của các đại lý, chính sách đại lý của Minh Hoàng Gia xây dựng nhằm mang lại sự hỗ trợ tối đa cũng như những quyền lợi có một không hai cho quý khách hàng đại lý.

5/SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Với mối quan hệ chiến lược với các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và quốc tế như: Dahua, HIkvision, Vantech  cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

6/CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LINH HOẠT

Với những chính sách bảo hành linh hoạt như: Đổi mới sản phẩm, Bảo hành 24h, Bảo hành tại nơi sử dụng, Minh Hoàng Gia cam kết đồng hành cùng khách hàng trọn đời sản phẩm.

7/ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ

Luôn đi đầu về công nghệ trong ngành là một lợi thế cạnh tranh lớn của Minh Hoàng Gia Thông qua hệ thống sản phẩm chúng tôi phân phối, Minh Hoàng GIa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, giúp khách hàng có thêm nhiều tính năng mới, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

8/HÀNG HÓA LUÔN SẴN SÀNG

Hàng hóa luôn sẵn hàng với số lượng lớn tại kho của chúng tôi để phục vụ kịp thời Quý khách hàng. Phục vụ Quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom 424 Lạch Tray - Hải Phòng