(0)
Chào mừng đến với Camera giám sát Hải Phòng
BÁN HÀNG ONLINE
0904 522 088
(0)

Tin tức & sự kiện

Minh Hoàng Gia - Nhà đồng tài trợ đêm Chung kết cuộc thi " Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018"

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Tin tức & sự kiện | Lượt xem: 6823

Tối 14/10, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chung kết Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” và trao giải Cuộc thi “Tỏa sáng nghị lực Việt”.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bí thư Thành đoàn trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 62 năm thành lập và trưởng thành của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

 


Một số tiết mục tại Cuộc thi Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra Chung kết Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” với phần trình diễn xuất sắc của 19 thí sinh tham gia. Đây là các thí sinh đại diện cho các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố đã trình bày phần dự thi của mình với các ca khúc hào hùng, mượt mà truyền cảm, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu, quê hương đất nước, biển đảo… Vòng sơ khảo của Cuộc thi diễn ra trước đó đã thu hút 97 thí sinh là các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố tham gia.

Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” là sân chơi âm nhạc sôi động, bổ ích nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng, năng khiếu âm nhạc, vinh danh người trẻ Hải Phòng. Qua đó, lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu, xuất sắc, nhiệt tình tham gia phong trào văn nghệ xung kích phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đoàn thanh niên thành phố. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên thành phố chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018)

Minh Hoàng Gia - Đơn vị đồng hình cùng chương trình 

Kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Nam Hải (Quận đoàn Ngô Quyền) với ca khúc dự thi "Tháng giêng", 1 giải Nhì cho thí sinh Đinh Quang Tuấn Hùng (Đoàn khối các cơ quan thành phố), 1 giải Ba cho thí sinh Vũ Hải Ngọc (Quận đoàn Lê Chân), 5 giải Triển vọng; trao 8 Huy chương Hoa Phượng đỏ hạng Nhất và 11 Huy chương Hoa Phượng đỏ hạng Nhì cho các thí sinh. Ban Chấp hành Thành đoàn đã trao tặng Bằng khen cho Quận đoàn Lê Chân, Huyện đoàn An Lão và Đoàn Thanh niên Công an thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai và tổ chức Cuộc thi ở cấp cơ sở, có nhiều thí sinh tham gia Cuộc thi.