(0)
Chào mừng đến với Camera giám sát Hải Phòng
BÁN HÀNG ONLINE
0904 522 088
(0)

Tin khuyến mại

MIỄN PHÍ DÙNG THỬ TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Cập nhật: 01-01-1970 12:00:00 | Tin khuyến mại | Lượt xem: 4290

Bạn đang băn khoăn lựa chọn hệ thống camera phù hợp với nhu cầu ?

 

Xem THỬ nhưng dùng THẬT  giúp bạn có cơ hội trải nghiệm trước nhiều tính năng mới ưu việt, công nghệ mới, chất lượng độ nét cao của hệ thống camera giám sát mang lại với những thương hiệu camera giám sát hàng đầu hiện nay bạn có thể lựa chọn là DAHUA, VANTECH và HIKVISION. 

Ngày nay với sự phát triển của nhiều dịch vụ và thị trường camera quan sát cũng phát triển rất rầm rộ, Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng, nhà riêng có những hệ thống camera an ninh giám sát. Để sở hữu 1 hệ thống camera an ninh thời điểm hiện tại cũng không mất quá nhiều tiền mà chúng ta lại thấy được những hiệu quả và lợi ích thiết thực từ hệ thống mang lại. 

CAMERA GIÁM SÁT LÀ GÌ ?

Camera là thiết bị điện tử hỗ trợ con người quản lý, giám sát, theo dõi 24/24h các vị trí quan trọng, thiết yếu. Thông báo qua màn hình hiện thị, máy tính hoặc điện thoại di động dù bạn ở bất cứ đâu.

LỢI ÍCH CỦA CAMERA GIÁM SÁT ?

- Với chức năng cơ bản là ghi hình, Camera giám sát được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quan sát. Một hệ thống Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ giúp bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp, shop thời trang, những gian hang trong siêu thị hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó một cách dễ dàng hơn. Đối với nhiều người đây là một hệ thống thiết bị an ninh không thế thiếu trong việc hỗ trợ quản lý.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH 

1.Hàng hóa dịch vụ 

Hệ thống camera Quý khách hàng Xem Thử bao gồm:

+ Hệ thống camera IP chính hãng Vantech kết nối WIFI tặng ngay thẻ nhớ 32G 

Trị giá: 1.390.000VNĐ

+ Hệ thống camera cố định trọn bộ 1 mắt,2 mắt, 3 mắt ,4 mắt hình ảnh HD hoặc full HD 1080P thương hiệu Dahua, Hikvision, Vantech. 

2.Thời gian khuyến mại: Áp dụng cho người tiêu dùng từ 10-3-2017 đến 10-4-2017

3. Địa bàn ( Phạm Vi ): Thành phố Hải Phòng 

4. Khách hàng của chương trình:

Là công dân Việt Nam có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát thỏa mãn những điều kiện sau:

- Đang sống và làm việc tại thành phố Hải Phòng

- Là chủ hộ gia đình có kèm sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân. 

5.Nội dung chi tiết chương trình:

- 100 khách sẽ được Minh Hoàng Gia  lựa chọn sẽ được trải nghiệm hệ thống camera giám sát với công nghệ hàng đầu.

- Khách hàng sẽ được nhân viên MHG tư vấn lắp đặt tại nhà 

- Khách hàng sẽ đặt cọc tương đương với giá trị hệ thống camera giám sát sử dụng tại thời điểm. Số tiền này sẽ được hoàn trả cho khách hàng cùng lúc khi Minh Hoàng Gia nhiệm thu lại đầy đủ thiết bị hoạt động bình thường.

6. Điều Khoản và Điều Kiện

- Khách hàng chỉ có thể tham gia chương trình khi khách hàng đọc kỹ và đồng ý với thẻ lệ tham giam chương trình cũng như Điều Khoản và Điều Kiện này.

- Công ty TNHH Minh Hoàng Gia có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi chương trình hoặc các điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Mọi thay đổi sẽ được đăng tải trên trang facebook: Camera MINH HOÀNG GIA.

- Khách hàng khi sử dụng sản phẩm chương trinh cần giữ gìn và sử dụng sản phẩm theo đúng cách theo hướng dẫn của Minh Hoàng Gia. Nếu sản phẩm có hư hỏng  phát sinh do lỗi người sử dụng, của khách hàng thì khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về toàn bộ chi phí sửa chữa, hư tổn .. do khách hàng gây ra.

7. Cách thức tham gia

Truy cập vào Website: http://cameramhg.vn/ và lựa chọn:

Bước 1: Lựa chọn số lượng camera cần quan sát 

Bước 2: Lựa chọn độ phân giải của hệ thống camera 

Bước 3: Lựa chọn đầu ghi 4 kênh, 8 kênh

Bước 4: Link tham khảo hệ thống trọn bộ : http://cameramhg.vn/camera-tron-bo-c168.html

8.Thời gian 

- Thời gian đăng ký tham dự chương trình kể từ: 8h00' ngày 10 tháng 3 đến hết 17h00 ngày 10 tháng 4 năm 2017 hoặc cho đến đủ 100 khách hàng đăng ký.

- Công ty Minh Hoàng Gia sẽ liên hệ với khách hàng đã đăng ký được chọn để hẹn thời gian lắp đặt và tư vấn tại nhà khách hàng. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng nhân viên kỹ thuật Minh Hoàng Gia sẽ lắp đặt hoàn thiện bàn giao hệ thống công nghệ cho Quý Khách Hàng.

- Trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhân viên Minh Hoàng Gia không liên hệ được khách hàng được chọn. Minh Hoàng Gia có quyền từ chối các Khách hàng này tham gia chương trình.

7.Quy định chung về người được chọn tham gia chương trinh.

- Những người được chọn sẽ được thông báo riêng bằng Email hoặc số điện thoại đã cung cấp khi tham gia chương trình và yêu cầu xác nhận qua cách thức nêu trên trong khoảng thời gian là 24 giờ sau khi thông báo gửi. 

8.Thông tin liên hệ đăng ký tham dự chương trình

Hệ thống camera Minh Hoàng Gia tại Hải Phòng 

Trụ sở:

Địa chỉ: 243 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng 

Tel: 0313.615 955 

Chi nhánh 1: 

Địa chỉ: 935B Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng 

Tel: 0313 792 171 

Chi nhánh 2: 

Số 139 Cát Cụt Lê Chân - Hải Phòng 

Tel: 0313 615 755 

Hotline: 0936 999 736